nivo_audio
sale_m1
Gọi mua hàng
Giỏ hàng

MARANI

 • MARANI CLP2600

  MARANI CLP2600

  0 VND
  MARANI CLP2600 là một chuyên nghiệp đa band Compressor / Limiter thực hiện một quá trình nén trên 3 băng tần khác nhau cung cấp chất lượng âm thanh tuyệt vời cho bất kỳ ứng dụng từ studio ghi âm để sống âm thanh hoặc truyền hình. Nó là một bộ xử lý động mạnh mẽ cung cấp tỷ lệ lấy mẫu lên đến 48kHz, với đường dẫn tín hiệu số 24 bit, có thể được sử dụng ở chế độ kênh đôi, âm thanh nổi hoặc mono. các CLP2600đã được thiết kế cẩn thận để cải thiện hiệu suất động tín hiệu tổng thể với 3 máy nén RMS trên mỗi kênh ngoài chức năng Đỉnh Limiter để giảm thiểu các đỉnh tín hiệu nguy hiểm. Phát hiện mức True RMS cho mỗi 3 dải, cung cấp khả năng xử lý động tự nhiên nhất cho phép các quá trình nén tránh các hiệu ứng trên không hoặc suy giảm xung quanh tần số giới hạn của dải tần số. ba dải tần số. các CLP2600cũng bao gồm Gain, Phase Control, Delay, Noise Gate, AGC và EQ tham số 5 băng tần cho mỗi kênh đầu vào, cung cấp khả năng điều khiển chưa từng có và làm cho CLP2600 trở thành công cụ linh hoạt và hữu ích nhất để sử dụng cho bất kỳ ứng dụng nào. Tất cả các quy trình âm thanh là các thuật toán độc quyền của Marani, đã nổi tiếng trong ngành công nghiệp âm thanh PRO. Cuối cùng nó có thể được kết nối thông qua USB và RS485 bằng cách sử dụng phần mềm điều khiển từ xa PC cài đặt tất cả các thông số và tạo cài đặt trước yêu thích.
  (0)
 • MARANI CLP260

  MARANI CLP260

  0 VND
  MARANI CLP260 là một Stereo RMS Compressor và Limiter Đỉnh với việc bổ sung một AGC, 7 ban nhạc Eq và Sub Harmonic Synthesizer.The CLP260 đang triển khai một REAL RMS nén, vì vậy nén ở ngưỡng cửa cùng một tín hiệu hình sin thuần túy như một làn sóng vuông . Đặc biệt, RMS Compressor là một quá trình nén được áp dụng với thời gian Tấn công và Phát hành chậm nhanh đến tín hiệu INPUT của một Đơn vị, để duy trì biên độ của tín hiệu OUTPUT ở một mức xác định, khi mức đầu vào vượt quá Ngưỡng can thiệp được xác định. Máy nén được triển khai trong CLP260hoạt động dựa trên đánh giá tín hiệu đầu vào là tín hiệu đầu vào trung bình trên khung thời gian 50ms và đại diện cho giá trị RMS của tín hiệu đầu vào chính nó, do đó, để thực hiện thêm hành động của Máy nén. Máy nén RMS, nó duy trì liên tục năng lượng đầu ra chứ không phải là đỉnh đầu ra, do đó, để có các đầu vào khác nhau, độc lập với nội dung hài hòa của chúng, mức RMS đầu ra không đổi. Hơn nữa, đối với máy nén CLP260 cũng có sẵn một thông số Ratio và Hard / Soft Knee. Tham số Ratio cho phép để có được một đầu ra nén duy trì một tỷ số dB không đổi với đầu vào. Tính năng này có trong CLP260 với quy trình tính toán bảng tra cứu bảng tra cứu chính xác, cho phép bảo trì tỷ lệ độ chính xác của 0.1dBu. Tính năng Knee Cứng và Mềm cho phép người dùng lựa chọn giữa một sự can thiệp nén đột ngột khi tín hiệu đầu vào nằm ngay trên Ngưỡng (HardKnee) hoặc mượt mà hơn bắt đầu quá trình nén thông minh trước Ngưỡng.
  (0)
 • MARANI CLP160

  MARANI CLP160

  0 VND
  MARANI CLP160 là bộ xử lý động lực học hiệu quả về chi phí. Nó cung cấp hai máy nén / giới hạn đầy đủ tính năng độc lập trong một không gian rack trong khi cung cấp chất lượng âm thanh tuyệt vời cho bất kỳ ứng dụng nào từ ghi âm đến phát trực tiếp âm thanh hoặc phát sóng. Chức năng Compressor dựa trên đánh giá tín hiệu đầu vào tính giá trị RMS của nó trong một khung thời gian 50ms. Việc phát hiện mức True RMS cung cấp khả năng xử lý động học tự nhiên nhất cho phép máy nén duy trì mức đầu ra RMS không đổi ngay cả với các nguồn đầu vào có nội dung hài hòa khác nhau. các CLP160cung cấp các điều khiển Ratio, Hard / Soft Knee để tùy chỉnh phản ứng nén của nó ngay cả với các tín hiệu khó khăn nhất. Tỷ lệ cho phép người dùng kiểm soát tỷ lệ mà tín hiệu vượt quá ngưỡng sẽ bị giảm. Nó dựa trên quy trình tính toán Bảng tra cứu bảng tra cứu chính xác với bước phân giải 0,1 dBu. Nén đầu gối cứng giảm đột ngột trên bất kỳ tín hiệu nào vượt quá ngưỡng. Nén đầu gối mềm giới thiệu giảm dần dần trên các tín hiệu tiếp cận ngưỡng, và dần dần, lên đến tỷ lệ được thiết lập bởi người sử dụng, khi chúng vượt quá nó. Ngoài ra CLP160có một bộ tổng hợp âm phụ mạnh mẽ cho phép âm thanh được tăng cường bằng cách tạo ra một bản sao của các tín hiệu trong phạm vi bass của chúng, thường khoảng 65Hz, nhưng dịch chuyển quãng tám thấp hơn. Với cách bố trí điều khiển trực quan và đồng hồ LED sáng hiển thị và mức đầu vào / đầu ra cho mỗi kênh, CLP160 đảm bảo phản hồi trực quan liên tục.
  (0)
dh_2
ĐẶT HÀNG ONLINE
car_5
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN 200 KM

cash_11
THANH TOÁN COD

THANH TOÁN TRỰC TIẾP KHI NHẬN HÀNG

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ PRO ASIA

Địa chỉ: 5/57 ngõ 41 Đặng Phúc Thông

Huyện Gia Lâm, Thành phố Hà Nội.

Điện thoại:  024 22 666 555  -  0995 666 555

Email: [email protected]

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
CHÍNH SÁCH CHUNG
NHÃN HIỆU # LIÊN KẾT

nivoaudio

Pro Asia Electronics là công ty nhập khẩu và phân phối thiết bị âm thanh chuyên nghiệp. Sứ mệnh của Pro Asia Electronics là cung cấp tới khách hàng những sản phẩm được nhập khẩu chính hãng với chất lượng được đảm bảo và chế độ bảo hành từ nhà sản xuất. Copyright © 2012-2024 Pro Asia Electronics - Công ty TNHH điện tử Pro Asia. GPDKKD: 0105958706 do sở KH & ĐT TP. Hà Nội cấp ngày 01/08/2012. Điện thoại: 024 22 666 555. Email: [email protected].